ดูหนังออนไลน์ Soccer Livescore TvDeeDee: ดูหนังออนไลน์ - ผู้หญิง 5 บาป 2
TvDeeDee.Blogspot.Com แนะนำบอกต่อกันด้วยนะครับ ^^

ShareThis

วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2554

ดูหนังออนไลน์ - ผู้หญิง 5 บาป 2


Keyword:

Sin Sisters 2 - ผู้หญิง 5 บาป 2

Description:

ชื่อเรื่อง : ผู้หญิง 5 บาป 2
ผู้กำกับ : สุกิจ นรินทร์
วันเข้าฉาย : 20 พฤษภาม 2553
ประเภท : Erotic
ผู้ผลิต : T-Movie
นักแสดงหลัก : ครีม ธิชาชา บุญเรืองขาว, ออย ศรุตา วิริยะ, โอ๋ รุ่งระวี บริจินดากุล, เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์, เพี๊ยซ กนกลดา บุตรพิมพา, ปู พรทิพย์ พูลสวัสดิ์
เรื่องย่อหนัง ผู้หญิง 5 บาป 2.
………จากความมืด ค่อย ๆ สว่างขึ้น เหมือนเปิดไฟนีออนที่ไม่สว่างมากหลาย ๆ ดวงขึ้นพร้อมกัน เห็นเป็นโกดังร้างกว้างใหญ่ บรรยากาศขมุกขมัว พื้นมีน้ำเฉอะแฉะ กล้องค่อย ๆ ไล่ตามพื้นไปจนถึงปลายเท้าของผู้หญิงหลายปลายเท้าที่ลอยเหนือพื้น
………ภาพกว้าง /ปานกลาง เห็นเป็นผู้หญิงสาว 5 นางในชุดเซ็กซี่ที่สภาพขาด ๆ วิ่น ๆ ถูกพันธนาการด้วยโซ่ห้อยจากหลังคาสูง ทั้งหมดเริ่มได้สติ ลืมตางัวเงียผสมงุนงงว่าตัวเองมาอยู่ในสภาพแบบนี้กันได้เช่นไร
………แนน(ครีม-ธิชาชา) พิธีกรสาวแถวหน้ามาแรง
………ออย(ออย-ศรุตา) นักร้องสาวค่ายดังที่กำลังเขย่าวงการ
………จ๊อยซ์(โอ๋-รุ่งรวี) นางเอกสาวเซ็กซี่ขยี้ใจชาย
………แบ๋ม(เมเปิ้ล-พัชชุดาญ์) นางแบบมาดไฮโซจอมฉาว
………อุ๋ม(เพี้ยซ-กนกลดา) ว่าที่ตัวเต็งนางงามประเทศไทย
………ทั้ง หมดต่างงุนงงว่าถูกนำมาพันธนาการรวมกันด้วยเรื่องใด แต่ต่างคนก็เคยเจอะเจอพบปะกันในแวดวง Celebritiy กันอยู่บ้าง การสนทนาทักทายระหว่างกันดำเนินไปได้สักพัก ก็ปรากฏเสียงลึกลับออกมาบ่งบอกถึงความวิปริตอยู่ในที เพราะเป็นเสียงสังเคราะห์ที่ไม่อาจแยกแยะได้ว่าเป็นชายหรือหญิง หนุ่มหรือแก่ รู้แต่เพียงว่าเสียงนั่นเป็นต้นเหตุที่นำพวกเธอทุกคนมารวมกัน ณ.ที่นี้
………เสียงลึกลับกล่าว ทักทายทุกคน มันไม่ใช่การบันทึกเทปไว้ เพราะมันสามารถโต้ตอบกับ 5 สาวได้เป็นอย่างดี แสดงว่ามันกำลังจับตาดูทุกคนอยู่ มันบอกว่าเป็นแฟนคลับ และชื่นชอบในความสามารถ ความสวยงามของทุกคน แต่น่าเสียดายที่มันต้องฆ่า 4 ใน 5 อนงค์เพื่อเซ่นทรวงสังเวยแก่เทพโพไซดอนที่มันเคารพนับถืออยู่ แล้วใครกันล่ะคือคนที่จะโชคดีมีโอกาสรอดชีวิตกลับออกไป
………ถึง ตรงนี้ 5 สาวต่างลนลานกลัวตายกันยิ่งขึ้น บ้างก็ออดอ้อนวิงวอน บ้างก็ขอความเมตตาสงสาร บ้างก็เอาแต่ร้องไห้ แต่มีอยู่ 2 คนที่พยายามเสนอเงื่อนไขเอาตัวเข้าแลกกับอิสรภาพ เสียงลึกลับดูเหมือนจะไม่ใส่ใจในทุกข้อเสนอและความทุนรนทุรายกลัวตายของแต่ ละคน เงื่อนไขเดียวของมันก็คือ ให้แต่ละสาวเล่าเรื่องบาปเกี่ยวกับเซ็กซ์ที่ตัวเองก่อขึ้นเอาไว้ เรื่องของใครเลวร้ายที่สุด คนนั้นแหละที่จะถูกไว้ชีวิต ซึ่งการวินิจฉัยเป็นดุลย์พินิจเฉพาะตัวของเจ้าเสียงมรณะ ใครไม่เล่าก็จะถูกดึงร่างแยกส่วนได้ตายอย่างแสนทรมาน ใครโกหกก็จะถูกเหล็กแหลมทิ่มแทงเพราะมันรู้ในทุกเรื่องของทุกคน อย่าลืมว่ามันคือแฟนคลับเดนตายของ 5 สาว
………มาลองติดตามกันดู ว่า บาปของทั้ง 5 สาวจะดำเนินไปในรูปแบบใด ใครจะบาปกว่ากัน และใครจะบาปที่สุด พร้อมบทสรุปที่สุดแสนจะคาดเดากับน้องแพนด้าบาปที่ 6 ส่วนจะหักมุมกว่าภาคแรกหรือไม่นั้น คงต้องเชิญทุกท่านไปพิสูจน์ด้วยสายตาของตัวเอง

Link To download:


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น